ติดต่อ/สั่งซื้อ/ส่งซ่อม

ขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจนะครับ

ท่านสามารถติดต่อเราได้ดังนี้

1) สะดวกติดต่อเพื่อสั่งซื้อทางโทรศัพท์นะครับ เพื่อความรวดเร็วและไม่ผิดพลาดในการจอง

   ติดต่อ บุญเลิศ(บีแอล) 095-8816147  (เวลา 7.30- 22.00)

   Line id : itzaza

 email: boonlerto@gmail.com

2   กรณีท่านติดต่อสั่งซื้อโดย กรอกแบบฟอร์มแจ้งการสั่งซื้อและส่งชื่อที่อยู่(คลิ๊กที่นี่) หากไม่ได้รับการติดต่อกลับ ให้โทรฯตามได้เลยนะครับ 095-8816147

  เงื่อนไขการจอง

   ให้จองได้ 1 วันเท่านั้น หากเลยกำหนดไม่ได้รับการติดต่อและชำระเงิน ถือว่าท่านไม่รับผิดชอบ ขออนุญาตยกเลิกจองและให้สิทธิ์ท่านที่จองไว้ถัดไปทันที และขอสงวนสิทธิ์ไม่รับจองจากท่านที่เคยมีประวัติจองแล้วยกเลิกไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น แต่ยังสามารถซื้อได้อยู่ถ้าซื้อเลย(แค่งดรับจองครับ)

  กรุณาโทรเช็คของเพื่อจองและนัดชำระเงิน

   ขออนุญาต งดแจ้งเลขบัญชีไว้หน้าเวบนะครับ

เนื่องจากได้มีมิจฉาชีพ ต้องการสินค้า เอารูปและรายละเอียดเลขบัญชีไปหลอกขายท่านอื่น โดยเมื่อผู้เสียหายโอนเงินมา จะส่งที่อยู่อีกอันที่เป็นของมิจฉาชีพมาให้แทน เพื่อป้องกันกรณีดังกล่าว

1) ถ้าจะสั่งซื้อ ต้องแจ้งชื่อที่อยู่ ที่ต้องการให้จัดส่ง พร้อมเบอร์โทรที่ติดต่อได้มาให้ก่อน เราจึงจะแจ้ง เลขบัญชีให้ทราบ และให้จองได้แค่วันเดียว ซึ่งโจรคงไปหลอกคนอื่นไม่ทัน และหากเลยกำหนด1วันถือว่ายกเลิกจองและ ไม่ส่งของจนกว่าจะติดต่อยืนยันกันเสียก่อนนะครับ กรณีโอนภายในกำหนดก็จัดส่งทันที

2) สำหรับกรณีเร่งด่วน ให้โทรแจ้งอีกทีนะครับ หากอยู่ในเวลาทำการเราจะรีบจัดส่งให้ทันที แต่หากไม่มีการโทรแจ้งเราจะทำการจัดส่งในเช้าวันถัดไป

    โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้จากเมนูด้านบน 

3) กรณีติดต่อขอรับสินค้า สามารถรับสินค้า ชำระเงินเมื่อรับสินค้าได้ดังนี้

    3.1) 8.00-16.00 วันธรรมดา ถ้าจะมารับสินค้ากรุณาแจ้งก่อน 10.30 เพราะจะต้องออกไปservice ถ้าไม่แจ้งมาก่อนล่วงหน้าจะไม่ได้นำสินค้าติดไปด้วยนะครับ และกรณีนัดรับสินค้า ต้องโอนค่ามัดจำสินค้าก่อนมารับนะครับ เนื่องจากมีหลายครั้งที่นัดแล้วไม่มาตามนัดทำให้เสียเวลาและเสียโอกาสลูกค้าท่านอื่นที่รีบใช้ของ และทำให้ต้องตัดสต็อกสินค้าเกินความจำเป็น ดังนั้นกรณีนัดรับถ้าเป็นลูกค้าใหม่ที่ยังไม่มีประวัติซื้อขายกันมาก่อน ต้องมัดจำล่วงหน้านะครับ 50% ของมูลค่าหรือตามตกลงนะครับ นัดรับที่สาย1 ตลิ่งชัน หรือสายใต้ใหม่ ตามตกลงครับ     (กรณีนำเครื่องมาให้ซ่อม หรือมารับสินค้า สามารถนำมาส่งเวลากลางวัน ภายใน 3 ทุ่ม

     สาขา1 บางบัวทอง18.00-21.00 และวันหยุด 

    โทรนัดก่อนนะครับ  ในกรุงเทพฯสะดวกรับซ่อม ตรวจเช็คที่สาขาสาย1 ครับผม

Additional information